Giới thiệu

CHUYÊN XE TẢI là đại lý ủy quyền 3S của 2 thương hiệu xe tải nổi tiếng tại Việt Nam bao gồm Hino và Hyundai. Với sứ mệnh cùng hợp nhất tạo nên một thương hiệu, một đẳng cấp, một nhà sản xuất phân phối Hino và Hyundai tại Việt Nam. Chuyên Xe Tải tự hào là một phần của Hino Việt Nam và Hyundai Thành Công nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ vận tải chất lượng nhất.

cửa hàng xe tải hino

cửa hàng xe tải hyundai

Chuyên Xe Tải tự hào là Đại lý đạt tiêu chuẩn 3S với các tiêu chí:

– Showroom: Khu trưng bày sản phẩm rộng lớn.

– Service: Xưởng dịch vụ mở rộng với đội ngũ cố vấn dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

– Spare parts: Cung cấp phụ tùng chính hiệu Hino và Hyundai, được phân phối bởi nhà phân phối phụ tùng trên toàn cầu.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng trở thành đại lý xuất sắc nhất toàn cầu, Chuyên Xe Tải khẳng định vị trí trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và nhập khẩu xe tải trong hệ thống phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chuyên Xe Tải mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế. 

Sứ mệnh: 

  • Đối với khách hàng: Cung cấp các dòng xe tải Hino - Hyundai và dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh các giá trị chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. 
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên thông qua các khóa đào tạo và chương trình Hội thi tay nghề… 
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi:

  • Khách hàng – trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 
  • Dịch vụ hậu mãi – không ngừng học hỏi, cải thiện chất lượng trong các dịch vụ hậu mãi. Khẳng định niềm tin vàng là doanh nghiệp uy tín, tận tình, tin cậy trong lòng khách hàng. 
  • Văn hóa doanh nghiệp – xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Đồng thời vẫn giữ vững bản sắc từng cá nhân trong công ty. 

CHUYÊN XE TẢI - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN 3S CỦA HINO VÀ HYUNDAI TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 1286, Quốc lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline kinh doanh: 0978 824 837

Website: www.chuyenxetai.com